Về chúng tôi

TRAO TRÁCH NHIỆM

Hiện nay trên thị trường không ít đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư máy bơm PCCC, nhưng để tìm được công ty uy tín, chất lượng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết, trách nhiệm với khách hàng là không hề dễ dàng.

Công Ty TNHH Flying Star Việt Nam với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên kinh doanh, kỹ sư trẻ trách nhiệm, sáng tạo và chuyên môn cao luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Flying Star Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết đầu bơm, máy bơm và ống bơm cho nhiều đối tác trong cả nước. Đáp ứng được quy trình, tiêu chuẩn của cơ quan Nhà nước, yêu cầu của doanh nghiệp, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Với trách nhiệm của mình, Flying Star Việt Nam không ngừng nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Khách hàng trước và trong quá trình hợp tác luôn là điều kiện hàng đầu được đặt ra.

XÂY NIỀM TIN

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam. Flying Star Việt Nam luôn được đánh giá là chất lượng dịch vụ và sản phẩm xuất sắc thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích hợp công nghệ và quy trình chăm sóc khách hàng.

Linh kiện và thiết bị của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn tuân thủ áp dụng quy trình lắp ráp máy bơm chữa cháy chuyên nghiệp, khép kín và khoa học nhằm đảm bảo chất lượng máy bơm ơ mức cao nhất và giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

Công ty TNHH Flying Star Việt Nam là đối tác cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà thầu lớn như Công Ty Xây Dựng, Nhà Xưởng Văn Phòng, Trường học…  Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với giá trị mà Flying Star Việt Nam mang lại giúp chúng tôi được tỷ lệ khách hàng đánh giá xuất sắc trên 98%.

Tại Flying Star Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, sau khi mua hàng sẽ bảo hành và bảo trì miễn phí tốt nhất. Chúng tôi tự hào có khả năng tạo nên những giá trị khác biệt sau khi mua hàng về chế độ chăm sóc khách hàng ,

Hãy để Flying Star Việt Nam thể hiện trách nhiệm của mình với khách hàng, chúng tôi sẽ trao cho bạn giá trị tuyệt vời nhất!

Giao hàng nhanh chóng

Uy tín – Chất lượng

support

Hỗ trợ tận tình

Dự án tiêu biểu

Khách sạn Elizabeth Hotel

Trường mẫu giáo Tường Đa

Các dự án khác

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?